10 สิ่งใน คอลลาเจนผิวขาว เติมผิวสวยได้ด้วยคอลลาเจน

7651
คอลลาเจนผิวขาว

10 สิ่งใน คอลลาเจนผิวขาว เติมผิวสวยได้ด้วยคอลลาเจน

10 สิ่งใน คอลลาเจนผิวขาว เติมผิวสวยได้ด้วยคอลลาเจน สิ่งที่ควรมีในอาหารเสริม Collagen ในปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ Collagen นั้นมีมากมายหลากหลายยี่ห้อ รู้ไหมต้องมีส่วนผสมของอะไร ที่เน้นในการบำรุงผิวขาวอย่างแท้จริง เพื่อนๆจะรู้ได้อย่างไร ว่ายี่ห้อไหนนั้นดีจริง ยี่ห้อไหนโฆษณาชวนเชื่อ

ในวันนี้เราจะมาพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 สิ่งที่ควรมีเป็นส่วนผสมในอาหารเสริม Collagen ผิวขาว กระจ่างใส ว่าต้องมีคอลลาเจน หรือวิตามินอะไรบ้าง ไปชมพร้อมๆกันได้เลยนะค่ะ — คอลลาเจนผิวขาวยี่ห้อไหนดี

คอลลาเจนผงชงดื่ม ผิวขาว

 1. คอลลาเจน ปลาแซลมอนอิตาลี SOP (Salmon Collagen Peptide)

SOP หรือ Salmon Collagen Peptide ซึ่งก็คือ สารสกัด Collagen จากปลาแซลมอนอิตาลี ที่ถูกสกัดมาจากเหนือหุ้มไข่ของปลาแซลมอน หรือก็คือ รกของปลาแซลมอนนั่นเอง ซึ่งในส่วนนี้นั้นอุดมไปด้วยสารอาหาร ไม่ว่าจะเป็น กรดอะมิโน วิตามิน และแรธาตุต่าง ๆ

ซึ่งทุกอย่างนั้นได้รวมกันไว้ในรกของปลาแซลมอน นั่นก็เพราะว่า เป็นแหล่งอาหารของไข่ปลาแซลมอนนั่นเอง ซึ่งภายในอุดมไปด้วยวิตามิน ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน B3 , B2 , B6 , และ Biotin อีกทั้งยังมีแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายอย่าง แคลเซียม , ซิลิเนียม , ทองแดง , แมงกานีส , แมกนีเซียม , สังกะสี , และ ธาตุเหล็ก และกรดอะมิโน นั่นเอง

คอลลาเจนผิวสวย ที่ดีที่สุด

  1. L-Cysteine

L-Cysteine ที่อยู่ใน Ubereen คอลลาเจน มีส่วนช่วยป้องกันสมองและตับจากการถูกทำลายจากเครื่องดื่มประเภท เหล้า หรือ บุหรี่ ที่คนไทยนิยมดื่มเป็นประจำซึ่งจะเข้าไปต่อต้านสารพิษ สร้างสารแอนตี้ออกซิเดนซ์โดย ทำงานร่วมกันกับ Vitamin C ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

มีส่วนในการช่วยให้เกิดการสร้างเม็ดสีลดน้อยลง ช่วยทำให้มีผิวขาวกระจ่างใส เหมาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ มีส่วนในการช่วยให้ลดเลือนลง เหมาะกับผู้หญิงวัย 30+ ที่เริ่มมีการแก่ของเซล เพราะสามารถช่วยชลอการแก่ของเซลได้

ส่งผลให้ผิวเนียนเรียบกระจ่างใส มีออร่า เปล่งปลั่ง นอกจากนั้นแล้วยังช่วยในการซ่อมแซมผิวไหม้จากแสงแดด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสารสกัดในคอลลาเจนผิวขาวที่จะขาดไม่ได้เลยกับ L-Cysteine

คอลลาเจน ผิวขาว ที่ดีที่สุด

   1. คอลลาเจน ผิวขาว ด้วยการเสริม L-Glutathione

L-Glutathione หรือก็คือ สารอะมิโนจำพวกกรด ที่ร่างกายของเรานั่นสามารถที่จะสร้างขึ้นมาเองได้ แต่ปริมาณในการสร้างนั้นมีเพียงน้อยนิด [ คอลลาเจนผิวขาว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ]

ซึ่ง L-Glutathione นั่นมีส่วนช่วยในการการป้องกันการเสื่อมสลายของเซลล์ต่าง ๆภายในร่างกาย ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยขจัดสารพิษในร่างกาย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวขาวอีกด้วย

คอลลาเจน ผิวสวย ยี่ห้อไหนดีที่สุด

คอลลาเจน ลดสิว 2020
   1. Coenzyme Q10

Coenzyme Q10 คือ สารที่คล้ายกับวิตามิน ที่มีความสำคัญมาก ต่อร่างกายของเรา ซึ่งหน้าที่ของ Coenzyme Q10 ก็คือ การเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์ เพื่อใช้เป็นพลังงาน และหน้าที่หลักๆของ Coenzyme Q10 ก็คือ การช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ หรือก็คือการช่วยชะลอความแก่นั่นเอง

อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการสร้างพลังงานให้กับผิว เพื่อให้ผิวแบ่งเซลล์ ทำให้ช่วยลดริ้วรอยต่าง ๆ ได้

รีวิว คอลลาเจน ผิวขาว

   1. Pine Bark Extract

Pine Bark Extract ก็คือ สารสกัดจากเปลือกต้นสนมาริไทม์ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ๆ ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่า วิตามินซี ถึง 20 เท่า และยังมีประสิทธิภาพสูงกว่า วิตามินอี ถึง 50 เท่า

นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยเสริมฤทธิ์ของวิตามินอี และ วิตามินซี  ที่มีหน้าที่ช่วยป้องกันและลดการทำลายเซลล์จากสารอนุมูลอิสระอีกด้วย

คอลลาเจนผิวขาว pantip

   1. Ascorbic acid

Ascorbic acid หรือก็คือ วิตามินซี ที่พวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว วิตามินซีนั้นเป็นสิ่งที่ร่างจำเป็นต้องได้ในทุก ๆ วัน ซึ่งปริมาณที่ควรได้รับในหนึ่งวันก็คือประมาณ 60-90 มิลลิกรัม ในหนึ่งวัน ซึ่งวิตามินซี นั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับอาหารเสริม Collagen เพราะว่าวิตามินซี มีส่วนช่วยในการทำให้ร่างกายของเราดูดซึม Collagen ได้ดียิ่งขึ้นนั้นเอง

คอลลาเจน ลดสิว ผิวขาว ที่ดีที่สุด

   1. สารสกัดจากเมล็ดทับทิม

ทับทิม ผลไม้ที่อยู่ใกล้ตัวเราเป็นอย่างมาก แต่ก็มีคนส่วนน้อยเท่านั้นที่รู้ว่า ถ้าหากเรานำเมล็ดทับทิมไปสกัด เราจะได้รับประโยชน์เต็มๆเลยในเรื่องของการช่วยทำให้ผิวของเราสวยงามกระจ่างใส

ซึ่งสารสกัดจากเมล็ดทับทิมนั้นมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวของเราไม่เกิดอาการแพ้ ช่วยเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้กับแร่ธาตุและวิตามินในร่างกายของเรา เรียกได้ว่าประโยชน์มากมายจริง ๆ

คอลลาเจนผิวขาวในเซเว่น

   1. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จัดได้ว่าเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ๆ เพราะว่าในสารสกัดจากเมล็ดองุ่นนั้นมีสาร ฟลาโวนอยด์ ที่มีประสิทธิภาพต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มากยิ่งกว่าวิตามินอี และ วิตามินซี ซะอีก

และที่สำคัญเลยก็คือการช่วยบำรุงพรรณของเรา ช่วยชะลอไม่ให้ผิวของเราแก่ก่อนวัย โดยการเข้าไปเสริมสร้าง Collagen ใต้ผิวหนังนั่นเอง

คอลลาเจน วิตามินซี ผิวขาว

   1. คอลลาเจน + สารสกัดจาก Acerola Cherry วิตามินซี ผิวกระจ่างใส

Acerola Cherry หรือก็คือ เชอรรี่ ที่เรากินๆกันอยู่นี่เอง ซึ่งสารสกัดจาก Acerola Cherry นั้นมีสรรพคุณที่จะช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยปรับสภาพผิวของเราให้ดูสว่างกระจ่างใส

ซึ่งในสารสกัดจาด Acerola Cherry นั้นมีสารสกัดเข้มข้นที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ วิตามินบี ธาตุเหล็ก  แคลเซียม ฟอสฟอรัส โปรตีน เป็นต้น

คอลลาเจนผง ผิวขาว ยี่ห้อไหนดีที่สุด

   1. คอลลาเจน + น้ำเปล่า บำรุงผิวสวย

น้ำ เป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตอยู่ของมนุษย์ และน้ำนั้นก็มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดไว้ โดยเฉพาะประโยชน์ต่อผิวพรรณของเรา ซึ่งน้ำนั้นมีส่วนช่วยในการให้ความชุ่มชื้นต่อผิวหนังของเรา ทำให้ผิวหนังของเรานั้นไม่หยาบกร้าน หรือแห้งนเกินไป ซึ่งการดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอในแต่ละวันนั้นจะช่วยทำให้เรามีสุขภาพผผิวที่ดีนั้นเอง

ก็จบกันไปแล้วกับ 10 สิ่งที่ควรมีอยู่ในอาหารเสริม Collagen ซึ่งถ้าหากว่าใครยังไม่รู้ว่าจะต้องไปหาอาหารเสริมที่มีครบขนาดนี้ได้ที่ไหนแล้วละก็ ต้องนี้เลย Ubereen Collagen ผิวสวย กระจ่างใส เกรด Premium ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Collagen นำเข้าจากประเทศอิตาลี ที่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย

10 สิ่งที่เราได้กล่าวมาทั้งหมดนั้น ล้วนแล้วแต่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์นี้ทั้งนั้น ถ้าหากสนใจก็ลองติดต่อตัวแทนจำหน่ายได้เลย

Article website : ubereen.in.th/คอลลาเจนผิวขาว/

Collagen Ubereen ซื้อที่ไหนดีที่สุด