10 วิธีกินคอลลาเจนที่ดีที่สุด | ทาน Ubereen แบบนี้ ได้ผลดี !!

56447
วิธีกินคอลลาเจนที่ดีที่สุด

10 วิธีกินคอลลาเจนที่ดีที่สุด กินคอลลาเจนตอนไหนดีที่สุด

10 วิธีกินคอลลาเจนที่ดีที่สุด กินคอลลาเจนตอนไหนดีที่สุด คอลลาเจนส่วนช่วยบำรุงผิวให้เนียน นุ่ม กระจ่างใส แถมยังช่วยรักษาอาการปวดหัวเข่าได้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิวหมองคล้ำ สิว ฝ้า รวมถึงสุขภาพด้านข้อเข่า การกินคอลลาเจนในทุกๆเช้า สามารถช่วยตอบโจทย์ได้ในระยะเวลาที่ไม่มาก

เป็นที่ยอมรับกันมากมาย จึงผลิตออกมาเป็นสินค้าอาหารเสริมคอลลาเจนมากมาย ทั้งแบบผง แบบเม็ด หรือแบบการทา และยังมีการนำคอลลาเจนไปเป็นส่วนผสมหลัก ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพผิวกระจ่างใสแบบอื่นๆอีกมากมาย

เมื่อเพื่อน ๆ ทราบถึงสรรพคุณของคอลลาเจนแล้ว เรามาทราบถึงวิธีการกินคอลลาเจนที่ดีที่สุดกันเถอะ ว่าเราจะกินคอลลาเจน เวลาไหน ตอนไหน วิธีกินคอลลาเจนยังไงถึงจะดีที่สุด


10 วิธีทานคอลลาเจน ที่ดีที่สุด ทาน คอลลาเจน Ubereen แบบนี้ ได้ผลดี แน่นอน !!


คอลลาเจนผงที่ดีที่สุด

1 . คอลลาเจนครั้งแรกกินยังไง

คอลลาเจน ครั้งแรกกินยังไง เราควรกินเพียงครึ่งซอง หรือครึ่งช้อน เพื่อเป็นการทดสอบครั้งแรกในการกินคอลลาเจนก่อนว่า จะแพ้ไหม ซึ่งคอลลาเจนส่วนมากทำมาจากปลาทะเล

ดังนั้นใครที่ไม่ได้แพ้ปลาทะเล ก็สามารถทานได้แน่นอน แต่ถ้าหากว่าใครที่แพ้อาหารทะเล เช่นกุ้ง ควรทดลองทานคอลลาเจนเพียงครึ่งนึงก่อน เพื่อให้เราปลอดภัยจากอาการแพ้ ที่มีอยู่ในร่างกายของแต่ละคนนั่นเอง

คอลลาเจนผงจากปลา

2 . กินคอลลาเจนทันทีที่ตื่นนอนดีที่สุด

วิธีการกินคอลลาเจน กินคอลลาเจนทันที ที่ตื่นนอน ดีที่สุด ในส่วนของการกินคอลลาเจนตอนตื่นนอน เป็นเวลาในการกินคอลลาเจนที่ดีที่สุด เพราะว่าเป็นระยะเวลาที่ท้องเราว่างมากที่สุดมากถึง 6 – 8 ชั่วโมง นั่นเอง ทำให้การดูดซึมคอลลาเจนในตอนเช้ามีประสิทธิภาพเต็มดีสุดๆ เพราะว่าในท้องของเราไม่มีอะไรอยู่ยาวนานที่สุด

วิธีกินคอลลาเจน

3 . กินคอลลาเจน ห่างกับอาหารเสริมลดน้ำหนัก 30 นาที

กินคอลลาเจน ห่างกับอาหารเสริมลดน้ำหนัก 30 นาที อาหารเสริมลดน้ำหนักบางยี่ห้อ จะแนะนำให้รับประทานตอนเช้า ดังนั้นแล้ว เราควรแยกการกินคอลลาเจนไว้ตอนตื่นนอน กินเลย ยังไม่ต้องแปลงฟันค่ะ แล้วรอ 30 นาที ค่อยกินอาหารเสริมอื่นๆ

คอลลาเจนผงยี่ห้อไหนดี

4 . กินคอลลาเจนเวลาเช้า + เย็น

กินคอลลาเจนเวลาเช้า + เย็น ในส่วนของการกินคอลลาเจน 2 เวลา เช้าและเย็น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์อย่างรวดแล้ว ในเรื่องของสุขภาพผิว และยังเหมาะกับผู้ที่มีอาการปวดหัวเข่า ไข ข้อ กระดูก เพราะคอลลาเจน จะเข้าไปเต็มเต็มให้อาการต่างๆ ดีขึ้นนั่นเอง

คอลลาเจนเม็ด

คอลลาเจน ลดสิว 2020

5 . คอลลาเจนผงดีที่สุด

คอลลาเจนผงดีที่สุด ในระหว่างคอลลาเจนเม็ด กับ คอลลาเจนผง แน่นอนว่าคอลลาเจนผงชงดื่ม จะทำให้ร่างกายได้รับประสิทธิภาพเต็มที่มากกว่า เพราะมีโมเลกุลที่เล็กกว่ามากหมายเท่า จึงทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนผงชงดื่ม ได้ดีกว่าคอลลาเจนแบบเม็ดนั่นเอง [ คอลลาเจน คืออะไร ]

วิธีกินคอลลาเจนที่ดีที่สุด

6 . ดื่มน้ำผลไม้พร้อมกับคอลลาเจน

ดื่มน้ำผลไม้พร้อมกับคอลลาเจน เพื่อให้ได้รสชาติ และประโยชน์ที่มากขึ้นนั่นเอง นอกจากเราจะได้ประโยชน์ วิตามิน พร้อมแร่ธาตุ จากผลไม้แล้ว เรายังได้รับการบำรุงผิวให้สุขภาพดี จากคอลลาเจนอีกต่ออีกด้วยนะค่ะ

คอลลาเจนผิวขาว

7 . ดื่มคอลลาเจนให้ต่อเนื่อง

ดื่มคอลลาเจนให้ต่อเนื่อง เพื่อให้สุขภาพผิวของเรา ดีแบบต่อเนื่อง เนื่องจากว่าเมื่ออายุตั้งแต่ 20 ปี ผิวหนังของเรา จะมีคอลลาเจนลดน้อยลงปีละ 1% ทำให้ยิ่งแก่ ผิวยิ่งแย่ เหี่ยว ย่น มีริ้วรอย แผลหายช้า ไม่เหมือนกับตอนเป็นเด็ก ดั่งนั้นแล้ว ถ้าใครไม่อยากแก่ ถือว่าคอลลาเจน เป็นอีกอาหารเสริมที่สำคัญ ที่ไม่ควรขาดไปค่ะ

กินคอลลาเจนกับอะไรดี

8 . กินคอลลาเจน กี่มิลลิกรัม

กินคอลลาเจน กี่มิลลิกรัม คอลลาเจนแบบประสิทธิภาพสูง ให้รับประทานเพียง 5,000 มิลลิกรัม หรือ 5 กรัม ก็เพียงพอ ซึ่งหากว่าเราเป็นผู้ป่วย ที่ต้องการคอลลาเจน เนื่องจากมีอาการปวดเข่า ไข ข้อ กระดูก ให้ทานคอลลาเจน เช้า + เย็น หรือ 10,000 มิลลิกรัม เพื่อลดอาการปวด ให้หายไปนะค่ะ

คอลลาเจน

9 . ดูแลสุขภาพผิวเรื่องอื่น นอกจากการกินคอลลาเจน

ดูแลสุขภาพผิวเรื่องอื่น นอกจากการกินคอลลาเจน แต่นอนว่าต้องมีการบำรุง พร้อมไปกับการป้องกัน จึงจะได้ผลดีทั้ง 2 ทาง หากเราไม่ป้องกันผิวพรรณจากแสงแดด จากสิ่งที่เป็นอันตรายต่อผิว กินไป ก็เท่านั้นค่ะ

ดังนั้นแล้ว อย่าลืมหาเสื้อแขนยาว หรือพยายามหลีกเลี่ยงแสงแดด ทำการป้องกัน ไปพร้อมกันกับการบำรุงผิว ด้วยคอลลาเจนด้วยนะค่ะ

วิธีดื่มคอลลาเจนผง

10 . ดื่มคอลลาเจน พร้อมกับ วิตามินซี

ดื่มคอลลาเจน พร้อมกับ วิตามินซี ในส่วนของวิตามินซี เป็นตัวช่วยในการดูดซึมคอลลาเจนให้ดี มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หากคอลลาเจนยี่ห้อไหน มีวิตามินซีประกอบ จะเป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ

เพราะทำให้ร่างกายของเรา ได้รับ ประโยชน์ของคอลลาเจน ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นแล้ว วิตามินซียังมีส่วนช่วยให้ร่างกายของเราแข็งแรง และเพิ่มภูมิต้านทานให้ดีมากขึ้นอีกด้วยค่ะ


กินคอลลาเจนแล้วอ้วน ?

สาวๆที่ กินคอลลาเจนแล้วอ้วน อาจเกิดจากการกินคอลลาเจน ที่มีรสชาติหอมหวาน อร่อย เพราะโดยปกติแล้ว คอลลาเจนไม่มีรสชาติหวาน ดังนั้นหากไม่อยากอ้วน | เลือกอาหารเสริม Collagen ที่ ไม่มีรส สี กลิ่นนะค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการกินคอลลาเจนที่ดีต่อสุขภาพผิวมากที่สุด หวังว่า Ubereen Collagen จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อย

อย่างลืมตื่นมาชงคอลลาเจนผงดื่มกันด้วยนะค่ะ ดื่มทันทีที่ตื่นนอน ขณะท้องว่างสาวๆจะได้รับประสิทธิภาพของคอลลาเจนกันอย่างเต็มที่ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ หากมีคำถาม สามารถสอบถามได้เลยใน LINE@ วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่าาาา

โปรโมชั่น Ubereen Collagen เซ็ตคู่ดับเบิ้ลผิวกระจ่างใส X2 เหลือ 20 ชุดเท่านั้น!!


เครดิต คอลลาเจน : www.patcharapa.com/คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี/

Collagen Ubereen ซื้อที่ไหนดีที่สุด