10 เคล็ดลับหน้าขาวใส ผิวหน้าเนียนใส แบบเร่งด่วน ใน 7 วัน

2659
เคล็ดลับหน้าขาวใส

10 เคล็ดลับหน้าขาวใส ผิวหน้าเนียนใส แบบเร่งด่วน ใน 7 วัน

เคล็ดลับหน้าขาวใส เราเชื่อว่าหลาย ๆนั้นคงไม่มีใครอยากที่จะมีผิวที่หมองคล้ำ แต่ละคนก็ล้วนแต่อยากที่จะมีผิวหน้าที่ขาวกันทั้งนั้น ดังนั้นเราจะมาแนะนำวิธีที่จะทำให้ผิวของเราแบบเร่งด่วน ซึ่งจะมีวิธีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

เคล็ดลับหน้าขาวใสง่ายๆ

  1. เคล็ดลับหน้าขาวใสเร่งด่วนด้วย น้ำผึ้ง

เคล็ดลับหน้าขาวใสเร่งด่วน น้ำผึ้ง เรียกได้ว่าหาซื้อได้ง่าย และยังมีประโยชน์มากอีกด้วย หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าน้ำผึ้งนั้นมีส่วนช่วยทำให้หน้าของเราใสขึ้น เพราะในน้ำผึ้งนั้นมี Acetylcholine ที่เต็มไปด้วยวิตามิน E ซึ่งวิตามิน E นั้นมีส่วนช่วยทำให้ผิวของเราเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย

วิธีใช้ : เพียงแค่นำน้ำผึ้งมาผสมกับนมสด และมะนาว แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วค่อยล้างออก เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้หน้าของเรานั้นเรียบเนียน ไร้ปัญหาสิวกวนใจแน่นอน

เคล็ดลับสครับผิวหน้าให้ขาวใส

  1. เคล็ดลับสครับผิวหน้าให้ขาวใสแบบด่วนทันใจด้วย โยเกิร์ต

เคล็ดลับสครับผิวหน้าให้ขาวใส โยเกิร์ตที่เรารู้จักก็คือ ของทานเล่น ที่รสชาติแสนอร่อย แต่ใครจะรู้ว่าโยเกิร์ตนั้นมีประโยชน์ต่อผิวของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งโยเกิร์ตนั้นเป็นสิ่งที่อ่อนโยนต่อผิวของเรา ดังนั้นจึงเป๋นตัวช่วยทำให้เราหน้าเนียนนุ่ม ไร้ริ้วรอย และช่วยทำให้หน้าที่หมองคล้ำกลับมาขาวใสได้อีกด้วย

วิธีใช้ : เพียงแค่นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ประมาณ ½  ถ้วย มาผสมกับเกลือป่น ½ ช้อนโต๊ะ  แล้วคนให้เข้ากัน หลังจากนั้นนำมาสครับลงบนผิวหน้าของเรา แล้วใช้ปลายนิ้วค่อยๆนวดเบาๆ เมื่อเสร็จแล้วให้พอกทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วค่อยล้างออก เพียงเท่านี้ก็จะได้ผิวหน้าที่เนียนนุ่ม ไร้สิ่งสกปรก

เคล็ดลับลดสิวหน้าใส

  1. เคล็ดลับลดสิวหน้าใสด้วย ขมิ้น

เคล็ดลับลดสิวหน้าใส ขมิ้น สมุนไพรที่ถูกใช้ในการขัดผิวของเรามาตั้งแต่ในอดีต ที่เรียกได้ว่าใช้แล้วได้ผลดีอย่างมาก ซึ่งขมิ้นนั้น มีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว เรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรไทยที่มากประโยชน์มากมาย

วิธีใช้ : เพียงแค่นำขมิ้นมาผสมกับมะนาว, น้ำผึ้ง และนมสด คนให้เข้ากันแล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 – 30 นาที  เพียงเท่านี้ปัญหาสิวกวนใจก็จะหมดไป และจะทำให้ผิวของเราขาวขึ้นอีกด้วย

เคล็ดลับหน้าขาวใสง่ายๆ

  1. เคล็ดลับหน้าขาวใสง่ายๆด้วย มะนาว

เคล็ดลับหน้าขาวใสง่ายๆ อีกหนึ่งสมุนไพรมากประโยชน์ ที่เรียกได้ว่ามีประโยน์มากมาย ซึ่งนั้นก็รวมถึงผิวหน้าของเราด้วย ซึ่งมะนาวนั้น มีฤทธิ์เป็นกรดตามธรรมชาติ ที่เป็นตัวสำคัญในการขจัดแบคทีเรีย และยังเต็มไปด้วยวิตามิน C ที่มีส่วนช่วยในการปรับสีผิวของเรา

วิธีใช้ : เพียงแค่เรานำมะนาวมาบีบน้ำใส่ถ้วยไว้ แล้วใช้สำลีแผ่นชุบน้ำมะนาวแล้วนำมาทาบนผิวหน้าของเรา แล้วปล่อยไว้แบบนั้นประมาณ 10 นาที แล้วค่อยล้างหน้า เพียงเท่านี้ ท่านก็จะได้หน้าที่ขาวใส และปราศจากเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหลักๆของการเกิดสิว

คอลลาเจน ลดสิว 2020

เคล็ดลับมาร์คหน้าให้ขาวใสแบบเร่งด่วน

  1. เคล็ดลับมาร์คหน้าให้ขาวใสแบบเร่งด่วนด้วย น้ำผึ้งผสมมะนาว

เคล็ดลับมาร์คหน้าให้ขาวใสแบบเร่งด่วน สำหรับการใช้ส่วนผสมทั้ง 2 อย่างนี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าของเราไร้ริ้วรอย ไร้สิ่งสกปรก และยังจะช่วยทำให้ผิวหน้าของเราใส เรียบเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะทั้ง 2 อย่างนี้ต่างเต็มไปด้วย วิตามิน E และ C ที่เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าของเราทั้งนั้น

วิธีใช้ : ใช้น้ำผึ้งประมาณ ½ ช้อนโต๊ะ ผสมกับมะนาว ½ ช้อนชา แล้วคนให้เข้ากัน แต่อย่าให้เหลวจนเกินไป ให้ยังพอมีความเหนียวของน้ำผึ้งอยู่บ้าง แล้วนำมามาร์คเราทิ้งไว้ 10 นาที ก่อนที่จะล้างด้วยน้ำสะอาด

เคล็ดลับคอลลาเจนหน้าสวยใส

  1. เคล็ดลับคอลลาเจนหน้าสวยใสเรียบเนียนด้วย มะเขือเทศ

เคล็ดลับคอลลาเจนหน้าสวยใส มะเขือเทศ อีกหนึ่งของดี ที่มีประโยชน์ต่อผิวของเราเป็นอย่างมาก เพราะว่าในมะเขือเทศนั้น มีสารไลโคปีน ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีวิตามิน C ซึ่งทั้ง 2 อย่างนี้จะช่วยทำให้หน้าของเราห่างไกลจากริ้วรอย และทำให้ผิวของเราขาวยิ่งขึ้นอีกด้วย

วิธีใช้ : นำมะเขือไปหั่น และนำไปบดให้ละเอียด และนำมามาร์คหน้าไว้ประมาณ 20 – 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แต่ว่า สำหรับคนที่มีปัญหาหน้าแห้งแล้วละก็ เราแนะนำให้มาร์คทิ้งไว้แค่ 5 – 10 นาที เพราะมะเขือเทศนั้นจะดูดความมันบนใบหน้าไป ซึ่งถ้าทิ้งไว้นานอาจทำให้หน้าของเราแห้งกว่าเดิมนั่นเอง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้ : ผลิตภัณฑ์คอลลาเจน Ubereen

เคล็ดลับลอกสิวเสี้ยนเผยหน้าใส

  1. เคล็ดลับลอกสิวเสี้ยนเผยหน้าใส ด้วย ไข่ขาว

เคล็ดลับลอกสิวเสี้ยนเผยหน้าใส อีกหนึ่งของใกล้ตัว ที่เรียกได้ว่าทุกบ้านต่างก็ต้องมีติดบ้านไว้อยู่แล้ว ซึ่งไข่ขาวนั้น เรียกได้ว่ามีประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะการลอกสิวเสี้ยน และสิ่งสกปรกได้อย่างดี หลังจากใช้แล้วก็ไม่จำเป็นต้องกลัวเรื่องของสารเคมีตกค้างจากเครื่องสำอาง

วิธีใช้ : ก่อนใช้ ให้เราไปล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนของเรา หลังจากนั้นให้นำไข่ขาวมาทาลงบนหน้าของเราให้ทั่วทั้งใหน้า แล้วนำสำลีแบบางมาแปะทับลงไป หลังจากนั้นให้ปล่อยไว้จนไข่ขาวแห้ง หรือหน้าของเราเริ่มตึงแล้ว หลังจากนั้นให้ค่อยๆลอกสำลีออกจากข้างบนจนถึงข้างล่าง เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย

เคล็ดลับหน้าขาวกระจ่างใสเร็วทันใจ

  1. เคล็ดลับหน้าขาวกระจ่างใสเร็วทันใจด้วย แอปเปิล

เคล็ดลับหน้าขาวกระจ่างใสเร็วทันใจ แอปเปิล ผลไม้ที่มีความอร่อย นอกจากจะอร่อยแล้ว แอปเปิลยังนำมามาร์คหน้าได้อีกด้วย ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่รู้ แอปเปิลนั้นมีวิตามิน C อ่อนๆ อยู่ ซึ่งเราสามารถนำมาผอกหน้าได้นั่นเอง ซึ่งก็อย่างที่เราทราบกันอยู่แล้วว่าวิตามิน C มีส่วนช่วยปรับเซลล์ผิว และช่วยขจัดแบคทีเรีย นั้นจึงทำให้แอปเปิล จะช่วยทำให้หน้าของเราขาวกระจ่างใส และยังไม่มีปัญหาสิวรบกวนอีกด้วย

วิธีใช้ : นำแอปเปิลไปหั่นเป็นชิ้นให้มีขนาดเล็กโดยไม่ต้องปอกเปลือก แล้วนำไปปั่นให้ละเอียด จากนั้นให้บีบน้ำมะนาวลงไปอีกประมาณ ½ ของลูก แล้วคนให้เข้ากัน แล้วนำมาผอกให้ทั่วใบหน้า แล้วทิ้งไว้ประมาณ 10 – 20 นาที หลังจากนั้นค่อยล้างออก

เคล็ดลับขัดหน้าใส

  1. เคล็ดลับขัดหน้าใส ล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าด้วย ดินสอพอง

เคล็ดลับขัดหน้าใส ดินสอพอง เรียกได้ว่าเป็นแป้งที่มีความละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก และเมื่อเรานำไปผสมกับส่วนผสมอื่น ก็จะทำให้ได้สิ่งที่จะช่วยทำให้หน้าของคุณนั้น ปราศจากสิ่งสกปรก และเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งสำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิว หน้าไม่เรียบเนียน เราแนะนำให้ใช้วิธีนี้เลย

วิธีใช้ : ใช้ดินสอพองสะตุ ประมาณ 2 – 3 เม็ด มาผสมกับน้ำมะนาว ½ ของลูก แล้วคนให้เข้ากัน จากนั้นนำมาพอกบนหน้าของเรา แล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้ก็จะเป็นการช่วยยล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าของเรา ช่วยทำให้หน้าของเราเรียบเนียนขึ้นแน่นอน

เคล็ดลับฟื้นฟูผิวแห้ง หน้าใสแบบเร่งด่วน

  1. เคล็ดลับฟื้นฟูผิวแห้ง หน้าใสแบบเร่งด่วนด้วย น้ำผึ้ง ผสมมะขามเปียก

เคล็ดลับฟื้นฟูผิวแห้ง หน้าใสแบบเร่งด่วน สำหรับน้ำผึ้งเราทราบถึงประโยชน์ที่มีต่อผิวหน้าของเราดีอยู่แล้วที่นำมาผสมกับมะขามเปียกก็เพื่อเป็นการเข้าไปช่วยเจือจางฤทธิ์ของมะขามเปียก เพื่อไม่ให้หน้าของเรารู้สึกแสบเกินไป ส่วนมะขามเปียกนั้น หลายๆคนยังไม่รู้ว่ามะขามเปียกนนั้นมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้าของเรา จากเซลล์ที่ตายไปแล้ว ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

วิธีใช้ : นำน้ำผึ้ง และน้ำมะขามเปียกมาผสมแล้วคนให้เข้ากัน คนจนกว่าจะมีความเหนียวหนืด แล้วนำมาพอกหน้า ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 5 – 10 นาที พอครบแล้วก็ให้ทำการล้างออก เพียงเท่านี้ เราก็จะได้หน้าที่ดูมีชีวิตชีวา และปราศจากสิ่งสกปรก ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนอีกด้วย

ก็จบกันไปแล้วกับ เคล็ดลับหน้าขาวใส ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งแต่ละวิธีนั้นต่างก็ช่วยทำให้ผิวหน้าของเราดูดีขึ้นด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งก็แล้วแต่คุณเองว่าจะเลือกใช้วิธีไหน ยังไงก็อย่าลืมลองใช้กันดูล่ะ

Article website : ubereen.in.th/เคล็ดลับหน้าขาวใส/

Collagen Ubereen ซื้อที่ไหนดีที่สุด